Sử dụng nhang trầm trong ngày Tết cầu bình an

Hiện nay, thay vì sử dụng các loại nhang hóa chất độc hại thì mọi người dần chuyển sang các loại nhang trầm tự nhiên an toàn cho sức khỏe.

Và mỗi dịp Tết, thắp nhang cũng là nét đẹp văn hóa không thể thiếu. Người ta nhớ đến hương vị ngày Tết là nhớ đến mùi hương nồng nàn lan tỏa trong suốt những ngày đặc biệt đầu năm mới đó.

Ý nghĩa thắp nhang trầm hương trong ngày Tết

Nhang trầm là loại nhang an toàn cho sức khỏe với thành phần nguyên liệu chính từ thiên nhiên như: bột trầm hương, nhựa cây bời lời, tăm tre. Sản phẩm không sử dụng bất kỳ loại hóa chất và hương liệu độc hại nào khác. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng thường xuyên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về phong tục truyền thống tâm linh

Thắp nhang ngày Tết thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Bởi vậy, bạn nên sử dụng loại nhang trầm tự nhiên không có hóa chất thể hiện tấm lòng thành của mình. Vì đặc thù trong ngày Tết thường xuyên phải thắp hương nên bạn có thể sử dụng: nhang trầm có tăm, nhang trầm khoanh. Với mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau. Song đều là sản phẩm an toàn nên bạn có thể sử dụng thường xuyên.

Về sức khỏe

Nhang trầm thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của trầm hương. Bởi vậy loại nhang này có mùi hương nhẹ dịu, không quá nồng gắt, ít khói. Việc ngửi mùi hương của trầm rất tốt cho sức khỏe tinh thần. Nó giúp tinh thần nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái hơn. Đặc biệt là những người thường xuyên mất ngủ.

Nhan trầm
Việc ngửi mùi hương của nhang trầm rất tốt cho sức khỏe tinh thần.

Bởi vậy, trong mỗi dịp đầu năm mới người ta thường ưu tiên sử dụng nhang trầm hương. Hương thơm của trầm hương lan tỏa làm sạch không khí, nhà cửa, đánh bay ẩm mốc khó chịu.

Về phong thủy

Trong những ngày Tết sử dụng nhang trầm được xem như cách để xua đuổi đi vận hạn không may trong năm cũ. Đồng thời đón những điều tốt đẹp cầu mong cho năm mới bình an và hạnh phúc đang đến.

Nên mua nhang trầm chấlượng ở đâu?

Thị trường kinh doanh nhang trầm thật giả lẫn lộn khiến khách hàng hết sức hoang mang. Để mua đúng sản phẩm nhang làm từ trầm hương tự nhiên chất lượng không hóa chất, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị bán nhang trầm. Đồng thời trang bị cho mình kiến thức phân biệt nhang trầm thật, nhang trầm giả.

Hiểu được những nỗi băn khoăn ấy của khách hàng, An Chi Hương cung cấp sản phẩm nhang trầm thiên nhiên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

nhang trầm thiên nhiên
An Chi Hương cung cấp sản phẩm nhang trầm thiên nhiên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tất cả các loại nhang trầm:  nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, nhang nụ, nhang trầm khoanh tại An Chi Hương đều đạt chứng nhận kiểm định chất lượng do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

=> Mời quý khách hàng xem chi tiết kết quả thử nghiệm tại đây: https://vuatram.vn/kiem-dinh-san-pham/

Đồng thời, nhang trầm An Chi Hương cũng là sản phẩm uy tín được VTC6 và VTV3 khuyên dùng. Sản phẩm đã được lên sóng với các chương trình uy tín tại 2 kênh truyền hình trên.

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, nhang trầm An Chi Hương luôn dành được tình cảm và phản hồi tích cực của khách hàng. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn mua sắm sản phẩm từ trầm hương để sử dụng. Và đặc biệt làm quà biếu tặng vô cùng sang trọng đẳng cấp.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhang từ trầm hương tăng cao trong dịp Tết, An Chi Hương hoạt động hết công suất phục vụ khách hàng. Liên hệ chúng tôi ngay để nhận mã giảm giá 10% cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 này nhé!

CÔNG TY TNHH AN CHI HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 5 Nguyễn Văn Mai, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: Căn GB02, toà CT2B, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 079.2222.922 – 076.55555.79

Email: [email protected]

Website: www.anchihuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *